Thiết kế Website Trường học Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Thiết kế website Trường Học ngày nay đang là việc làm vô cùng cần thiết đối với mỗi ngôi trường đào tạo trên cả nước. Tất Thành là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.Liên hệ: 0988 184 022
Tất Thành
944 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Thiết kế website Trường Học ngày nay đang là việc làm vô cùng cần thiết đối với mỗi ngôi trường đào tạo trên cả nước. Nó không chỉ đánh dấu mốc về sự tiếp cận công nghệ thông tin của ngôi trường đó mà còn là nơi giúp học sinh, sinh viên có cái nhìn tổng quát nhất về ngôi trường mà mình đang theo học, giúp phụ huynh trao trọn niềm tin tương lai chon trẻ cho nhà trường khi các em còn đang trong độ tuổi đến trường. Là nơi giúp nhà trường gần hơn với sinh viên, giảng viên thấu hiểu học trò của mình, gia đình gắn kết hơn với nhà trường.

Ngoài ra, khi thiết kế website trường học còn giúp cho nhà trường thu hút được nhân tài cho tương lai khi mỗi mùa tuyển sinh đến.

 

Thiết kế Website Trường học Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội


Vậy còn chần chừ gì nữa mà các ngôi trường không thiết kế riêng cho đơn vị của mình những trang website trường học hiện đại như vậy. Các trường có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: Mr Linh – 0988 184 022; Mr Minh – 0988 56 59 56.

Tất Thành với gần 9 năm phát triển cùng đội ngũ chuyên viên 40 nhân lực trẻ sáng tạo nhiệt huyết sẽ giúp nhà trường có được những trang website trường học hoàn hảo nhất, tính năng tốt ưu nhất…

Thiết kế website trường học đem lại những lợi ích gì?

 • Website trường học giúp nhà trường quảng bá hình ảnh của mình.

 • Website trường học tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh đanng đi công tác ở xa vẫn có thể yên tâm “ dõi theo” việc học hành của con em mình thông qua các thiết bị có kết nối internet.

 • Website trường học giúp sinh viên, học sinh, giảng viên có thể cập nhật các thông tin mới nhất về nhà trường, xa hội, các quy định, quy chuẩn mới.

 • Website trường học giúp gắn kết sinh viên, học sinh với nhà trường, nhà trường với gia đình sinh viên, học sinh.

 • Website trường học làm nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường cũng như nâng cao vị thế của trường khi tiếp cận với công nghệ thông tin.

Vậy khi thiết kế website trường học thì cần lưu ý những gì?

Để thiết kế một trang website thông thường đã không phải là một điều dễ dàng, nên để có một trang website trường học toàn diện nhà trường cần lưu ý 6 điểm sau:

1.Cấu trúc giao diện website

Khi ghé thăm bất cứ trang website nào mà thấy giao diện trang đó không đẹp, không thân thiện với người dùng, không truyền tải được những thông tin bổ ích thì để tiếp cận được những bạn đọc thật là khó. Với một môi trường là sư phạm thì cực kỳ nhạy cảm với những thiết kế thiếu chung thực, chuyên nghiệp, thiếu tính chất truyền thống hiếu học của người dân Việt Nam.

Chính vì vậy để thiết kế nên một trang website trường học chuẩn, chuyên nghiệp thì khi lên giao diện website nhà trường cần chú tâm hơn trong việc lựa chọn thiết kế giao diện website trường học chuẩn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về cấu trúc website trường học chuẩn Mr Linh – 0988 184 022.

2. Tốc độ load trang

Khi được xem một trang website trường học chuẩn đẹp, người dùng ở lại lâu trên trang và đi tham quan các mục khác trên trang thì tốc độ load từng mục và toàn trang là yếu tố quan trong giúp cho người dùng ở lại trên trang lâu hay không.

Bởi khi và internet đểm xem một trang website bất kỳ thì không chỉ cần đến tốc độ đường truyền mạng khỏe mà còn phụ thuộc và các yếu tố khác như server mà trang website đó dựa nền tảng, độ tương thích trên thiết bị xem…Chính vì thế một trang website vận hành tốt thì trang website đó phải có tốc độ load trang cao. Nhất là những trường học trng mối kỳ thi học phần và tuyển sinh thì yêu cầu tốc độ tải trang là rất cần thiết, để học sinh, sinh viên không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nâng cao kết quả học tập nào.

3. Nội dung đăng tải trên trang web.

Là một ngôi trường đào tạo nhân tài cho đất nước thì việc chăm chút nội dung chất lượng cho trang website của trường là điều vô cùng cần thiết.

Chúng tôi xếp nội dung đăng tải trên trang web ở vị trí thứ 3 là bởi vì khi nhà trường có một trang website đẹp, tốc độ tải trang cao rồi nhưng khi xem được trang mà những nội dung truyền tải đến bạn đọc lại không hợp lý và không đúng với 1 trang website trường học thì rất dễ gây thất vọng với người xem. Và nâng cao tỷ lệ thoát trang, khiến người dùng chỉ vào 1 lần và không bao giờ trở lại.

Hơn nữa, một trang website trường học thì cần có những nội dung chính xác, chuẩn mực, văn phong nghiêm túc, đúng chuẩn sư phạm. Tuy nhiên, tùy vào từng cấp bậc học mà nhà trường sẽ có nội dung, văn phong ngôn ngữ khác nhau cho phù hợp với mọi lứa tuổi.

4. Hình ảnh chân thực

Hình ảnh luôn được người đọc chú ý và bắt mắt hơn khi đọc một nội dung nào đó. Nó giúp cho người đọc có thể hình dung, tưởng tượng ra điều mình đang đọc. Điều này giúp người đọc có những trải nghiệm chân thực hơn...
 

Thiết kế Website Trường học Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 1


Chính vì thế nhà trường cần quan tâm đến nội dung ảnh và chất lượng của ảnh khi đăng tải lên trang web. Nhà trường cũng nên lưu ý không nên up ảnh có kích cỡ quá lớn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của website. Và nhà trường cũng nên thêm logo của trường và ảnh để dễ nhận biết hơn.

5. Khả năng tương tác, kết nối.

Khả năng tương tác, kết nối ở đây được chúng tôi áp dụng cho sự tương tác giữa sunh viên với nhà trường, sự kết nối thông tin của nhà trường với phụ huynh học sinh. Muốn có thể tương tác, kết nối thông tin như vậy thì trang website cần được tích hợp các ứng dụng mạng xã hội cần thiết.

Làm được những ứng dụng kết nối tương tác này, trang website sẽ thành công hơn trong vai trò làm đại sứ kết nối, tương tác của mình.

6. Trang website chuẩn Seo.

Ngày nay, để tìm kiếm một ngôi trường cho con em mình các bậc phụ huynh thường tìm đến các công cụ tìm kiếm như Google, facebook, … chính vì thế một trang website chuẩn Seo là một hướng đi đúng đắn.
Nó không chỉ nâng tầm thương hiệu của nhà trường mà còn giúp cho các bậc phụ huynh có thể tiếp cận được thông tin của trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khi trang website nhà trường cùng các từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm có thứ hạng cao trên thanh tìm kiếm thì lượng học viên tìm đến trường cũng sẽ được gia tăng, và tiếng tăm của trường sẽ được vươn xa hơn.

Đăng ký dịch vụ:

Nên lựa chọn đơn vị nào thiết kế website trường học đây?

Để lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế website trường học chuyên nghiệp uy tín trên thị trường thiết kế website là điều không hề dễ dàng.

Với gần 9 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website Tất Thành là công ty thiết kế website trường học mà bạn nên lựa chọn cho đơn vị của mình bởi những yếu tố mà chúng tôi có sau đây:

1. Đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết.

Thiết kế Website Trường học Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 2
 

 1. Nhân viên tư vấn am hiểu sâu sắc về nhiều lĩnh vực ngành nghề sẽ giúp quý khách hàng tìm ra được phương án tối ưu cho website.
 2. Nhân viên thiết kế đồ họa có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng là việc bài bản chuyên nghiệp và mắt thẩm mỹ cao giúp quý đơn vị sở hữu một website bố cục chuyên nghiệp, cùng những hiệu ứng thiết kế độc đáo.
 3. Nhân viên kỹ thuật với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc và những kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin, áp dụng công nghệ cao để thiết kế website trường học đáp ứng tính bảo mật cao cho các đơn vị nhà nước.  

Với những ưu điểm về trình độ Tất Thành nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị đã thiết kế hơn 2.000 website cung cấp cho hơn 1.500 khách hàng lớn nhỏ trên toàn Việt Nam.

2. Một profile năng lực ấn tượng.

 

3. Một thiết kế tính năng trang web được nhiều khách hàng lựa chọn.

Công nghệ sử dụng Tất Thành sử dụng

 • Microsoft ASP.Net 4.5.
 • Microsoft .NET Framework 4.5.
 • MSSQL Server 2008r2.
 • Ajax .NET Framework 4.5.
 • IIS 7.0.
 • JavaScript.

Trình duyệt phù hợp Thành sử dụng.

 • Internet Explorer 11 trở lên.

 • Firefox mới nhất tại thời điểm hiện tại.

 • Google chrome mới nhất tại thời điểm hiện tại.

Dữ liệu Tất Thành bàn giao

 • Tài khoản quản trị website, quản lý hosting, tên miền (nếu có).

 • Mã nguồn website đã publish.

 • File nguồn thiết kế đồ họa (nếu có thiết kế).

Bảng tính năng
 

TT

Trang/Module

Tính năng

1     

Trang chủ

Đăng tải các thông tin quan trọng của website. Giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin có trên website.

2     

Trang giới thiệu

Quảng bá thông tin về cơ cấu tổ chức, bộ máy lãnh đạo, cơ sở vật chất, thông tin hữu ích đến người sử dụng website (sinh viên, đối tác,...)

3     

Trang đào tạo

Tính năng quản lý danh mục đào tạo:

 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục đào tạo: không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp.

 • Cho phép đăng tải các tin tức vào các danh mục đào tạo

Tính năng quản lý danh sách tin tức đào tạo:

 • Quản lý tin tức bởi các hạng mục: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin.

 • Cho phép tạo ra các nhóm tin theo chủ đề

 • Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.

4     

Trang phòng – khoa – bộ môn

Tính năng quản lý danh mục phòng – khoa – bộ môn:

 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục khoa – đơn vị: không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp.

 • Cho phép đăng tải các tin tức vào các danh phòng ban – khoa – trung tâm

Tính năng quản lý danh sách tin tức:

 • Thông tin về mỗi tin bao gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin. Hệ thống cho phép chèn hình ảnh, flash, video lấy từ youtube vào nội dung website.

 • Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.

5     

Trang tin tức

Tính năng quản lý danh mục tin tức:

 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục tin tức: không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp.

 • Cho phép đăng tải các tin tức vào các danh mục tin

Tính năng quản lý danh sách tin tức:

 • Thông tin về mỗi tin bao gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin.

 • Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.

6     

Trang tuyển sinh

Tính năng quản lý danh mục tuyển sinh:

 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục tuyển sinh: không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp.

Tính năng quản lý danh sách tin tức:

 • Thông tin về mỗi tin bao gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin.

 • Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.

7     

Trang thư viện ảnh

Tính năng quản lý danh mục hình ảnh:

 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục hình ảnh (không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp).

 • Cho phép đăng tải các album ảnh vào các danh mục hình ảnh.

Tính năng quản lý danh sách album ảnh:

 • Cho phép thêm, sửa, xóa các hình ảnh vào mỗi danh mục hình ảnh

 • Hình ảnh có thể đưa lên bằng 2 cách: up từng ảnh 1 hoặc up hàng loạt hình ảnh giúp tiết kiệm thời gian

 • Không giới hạn số lượng hình ảnh trong mỗi album hình ảnh

8     

Thư viện video

Tính năng quản lý danh mục video:

 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục video(không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp).

 • Cho phép đăng tải các video  vào các danh mục video.

Tính năng quản lý danh sách video:

 • Cho phép thêm, sửa, xóa các video vào mỗi danh mục video

 • Video có thể đưa lên bằng 2 cách: up thẳng lên website (với video dung lượng nhỏ), dẫn link video vào website.

 • Không giới hạn số lượng video trong mỗi danh mục video

9     

Trang tài liệu - download

Tính năng quản lý danh mục tài liệu:

 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục tài liệu (không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp).

 • Cho phép đăng tải các tài liệu  vào các danh mục tài liệu.

Tính năng quản lý danh sách tài liệu:

 • Cho phép thêm, sửa, xóa các tài liệu vào mỗi danh mục tài liệu

 • Mỗi tài liệu gồm: tên tên tài liệu, mô tả ngắn, mô tả dài, file, lượt download, số lượt xem, ngày đăng.

 • Tài liệu có thể đưa lên bằng 2 cách: up thẳng lên website (với tài liệu dung lượng nhỏ <=10 MB), up lên các trang chia sẻ tài liệu lớn… rồi dẫn link vào website.

 • Không giới hạn số lượng tài liệu trong mỗi danh mục tài liệu.

Tính năng tìm kiếm văn bản nâng cao

10  

Trang liên hệ

Tính năng quản lý thông tin liên hệ:

 • Website hiển thị thông tin giúp người xem có được thông tin của UBND thành phố (tên UBND, địa chỉ, điện thoại, email, fax, tài khoản ngân hàng,...) và của các phòng ban (nếu cần).

Tính năng quản lý danh sách phòng ban:

 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh sách phòng ban.

 • Cho phép cấu hình email tiếp nhận các liên hệ của từng phòng ban.

Quản lý danh sách liên hệ

 • Cho phép sửa, xóa các liên hệ

 • Các liên hệ được lưu trữ trong khu vực quản trị và được chuyển tiếp vào email cá nhân của từng phòng ban, giúp người phụ trách nhanh chóng biết và xử lý các liên hệ.

Bản đồ trực tuyến

 • Hiển thị bản đồ trực tuyến theo Google map.

 • Người quản chị website có thể quản trị địa điểm công ty bằng tính năng trong khu vực quản trị website.

11  

Trang thông báo

Quản lý danh sách thông báo:

 • Cho phép sửa, xóa các thông báo.

 • Các thông tin thông báo gồm có: Tiêu đề thông báo, ngày tạo, ngày kết thúc.

12  

Trang hỗ trợ trực tuyến

Tính năng quản lý trang hỗ trợ trực tuyến:

 • Hỗ trợ khách hàng qua nick yahoo/skype, số lượng nick không giới hạn.

 • Tích hợp phần mềm chát miễn phí từ hãng cung cấp dịch vụ thứ 3 như: subiz, zopim, twalkto.

13  

Liên kết website

Tính năng quản lý tính năng liên kết website:

 • Hiển thị danh sách các link liên kết website.

 • Người quản trị có thể thêm, sửa, xóa các link liên kết trong khu vực quản trị.

14  

Trang sơ đồ website

Lợi ích khi có trang sơ đồ website:

 • Cung cấp cấu trúc website giúp người xem dễ dàng truy cập đến thư mục mong muốn.

 • Hệ thống xử lý lấy tự động dữ liệu để hiển thị lên sơ đồ website.

15  

Tính năng tìm kiếm

 • Cho phép tìm kiếm theo từ khóa.

16  

Trang thăm dò ý kiến

Tính năng quản lý trang khảo sát ý kiến trực tuyến:

 • Hệ thống cho phép người quản trị tạo ra 1 câu hỏi thăm dò trên website. Tương ứng với 1 câu hỏi đó, có thể tạo ra nhiều đáp án để sinh viên lựa chọn.

 • Có nút Bình chọn và Xem kết quả.

 • Kết quả hiển thị dạng bảng, hiển thị số lượng bình chọn cho từng đáp án, phần trăm bình chọn cho từng đáp án, tổng số phiếu bầu.

17  

Trang hỏi đáp

Tính năng quản lý trang hỏi đáp:

 • Cung cấp form cho sinh viên, phụ huynh, đối tác đặt câu hỏi cho Nhà trường.

 • Thông tin câu hỏi được lưu vào khu vực quản trị. Người quản trị xét duyệt cho hiển thị lên website đồng thời trả lời cho câu hỏi đó.

18  

Đăng ký nhận bản tin định kỳ

Tính năng hệ thống có:

 • Cung cấp ô để người xem gửi email của mình cho website.

 • Hệ thống lưu trữ các email này trong khu vực quản trị.

 • Cho phép xuất các email ra file excel để sử dụng cho việc gửi thư.

19  

Tính năng xét duyệt, đăng tải dữ liệu theo 2 cấp

Tính năng quản lý:

 • Quy trình xét duyệt, đăng tải tin bài theo 2 cấp: Biên tập viên, phóng viên đăng bài > Trưởng Ban biên tập > Tổng Biên tập.

 • Biên tập viên, phóng viên, Trưởng Ban biên tập, Tổng Biên tập sẽ có khu vực quản trị tin bài đã đăng, tin bài chờ duyệt, tin bài được duyệt riêng.

 • Hệ thống xử lý chỉ người tạo bài viết mới có quyền chỉnh sửa. Các đối tượng tham gia xét duyệt chỉ có thể nhận xét, phản hồi qua form.

20  

Trang nội bộ dành cho Sinh viên

Tạo tài khoản sinh viên từ file excel:

 • Tính năng cho phép quản trị viên tạo hàng loạt tài khoản cho sinh viên thông qua file excel.

 • File excel sẽ gồm các trường thông tin cơ bản: Mã sinh viên, Mật khẩu, Họ tên, Ngày sinh, Giới tính, Lớp.

 • Cho phép quản trị viên thay đổi thông tin hàng loạt bằng cách thay đổi thông tin trên file excel và cập nhật lại.

Quản lý danh sách sinh viên:

 • Hiển thị danh sách tất cả các tài khoản sinh viên dạng bảng.

 • Khi cập nhật thông tin cho 1 sinh viên thì cập nhật thủ công từng sinh viên hoặc cập nhật qua file excel.

Trang sửa thông tin cá nhân:

 • Cho phép sinh viên chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

 • Các thông tin có thể chỉnh sửa gồm: Ảnh đại diện, Địa chỉ, Số điện thoại, Email.

 • Cho phép sinh viên thay đổi mật khẩu.

 • Trường hợp sinh viên quên mật khẩu hệ thống cho phép khôi phục bằng cách điền Mã sinh viên và Email (email trong hồ sơ khai báo) để lấy lại mật khẩu.

 • Cho phép sinh viên thay đổi mật khẩu.

 • Trường hợp sinh viên quên mật khẩu hệ thống cho phép khôi phục bằng cách điền Mã sinh viên và Email (email trong hồ sơ khai báo) để lấy lại mật khẩu.

Trang lịch thi:

 • Hiển thị lịch thi theo từng khoa.

 • Chỉ hiển thị lịch thi của các khoa đang thi, các khoa không có lịch thi sẽ tự động ẩn.

 • Chi tiết 1 lịch thi dạng trang nội dung đơn, cho phép đính kèm hình ảnh, flash, video vào nội dung bài viết.

 • Cho phép đính kèm file vào chi tiết 1 lịch thi giúp sinh viên có thể tải tài liệu về máy.

Tính năng tra cứu điểm thi:

 • Hệ thống cung cấp công cụ để người quản trị hệ thống thường xuyên cập nhật database (cơ sở dữ liệu) dạng file excel.

 • Các sinh viên có thể lên website để tìm kiếm thông tin về điểm của mình trực tuyến.

 • Người xem tra cứu điểm thi bằng cách nhập Mã sinh viên.

 • Điều này giúp sinh viên định hướng việc học tập của mình một cách dễ dàng hơn. Giúp nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên và đào tạo của trường.

Liên kết tới trang Thi trắc nghiệm của nhà trường (dẫn link tới phần mềm hiện có)

Liên kết tới trang Thư viện tài nguyên của nhà trường (dẫn link tới phần mềm hiện có)

Trang tin tức nội bộ:

 • Sinh viên cần đăng nhập để truy cập module tin tức nội bộ.

 • Tính năng quản lý:

o    Tính năng quản lý danh mục tin tức:
o    Tính năng quản lý danh sách tin tức:

Trang thông báo nội bộ:

 • Sinh viên cần đăng nhập để truy cập module thông báo nội bộ.

 • Tính năng quản lý:

  • Tính năng quản lý danh sách thông báo:

   • Cho phép sửa, xóa các thông báo.

   • Các thông tin thông báo gồm có: Tiêu đề thông báo, ngày tạo, ngày kết thúc.

Trang hình ảnh nội bộ:

 • Hiển thị các hình ảnh hoạt động nội bộ của nhà trường, của các câu lạc bộ của trường, của các hội – nhóm sinh viên, các hoạt động hợp tác,... giúp sinh viên tham khảo các thông tin hữu ích.

 • Tính năng quản lý:

  • Tính năng quản lý danh mục hình ảnh:

   • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục hình ảnh (không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp).

   • Cho phép đăng tải các album ảnh vào các danh mục hình ảnh.

 • Tính năng quản lý danh sách album ảnh:

Trang tài liệu nội bộ:

 • Tính năng quản lý:

  • Tính năng quản lý danh mục tài liệu:

  • Tính năng quản lý danh sách tài liệu

  • Tính năng tìm kiếm văn bản nâng cao 1508

4. Các đơn vị mà Tất Thành đã triển khai thiết kế

 

Thiết kế Website Trường học Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 6

Qúy độc giả click vào hình để xem gaio diện chi tiết hơn

5. Hình ảnh về con người Tất Thành

a. Hình ảnh về Tất Thành

Thiết kế Website Trường học Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 7

b. Tất Thành với truyền thôngTất Thành trên Thời sự 12h VTV1


Tất Thành JSC trên VTC4
 


CEO Tất Thành JSC trả lời phỏng vấn trên sóng Đài tiếng nói Việt Nam


Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

 

6. Nhận xét của khách hàng về Tất Thành

Niềm vui lớn nhất của Tất Thành là những nỗ lực và cố gắng của chúng tôi trong suốt những năm qua được đền đáp bằng những lời khen ngợi, công nhận của khách hàng. Đó là niềm động viên lớn nhất cho chúng tôi trên con đường vươn xa hơn của thiết kế website trường học và các lĩnh vực thiết kế website.
 

Anh Thắng 
Tỉnh ủy tỉnh Lào Cai

Anh Quyết
Trợ lý phó tổng cục trưởng - Tổng cục hậu cần - Bộ công an

Anh Cường
Giám đốc trung tâm thống Kê KHCN - Sở KHCN Sơn La

Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể công ty các bạn, đặc biệt là Mr Thắng đã tư vấn bản đề án xây dựng cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp cho tỉnh ủy Lào Cai. Bản đề án bám sát vào khó khăn thực tế của đơn vị và đưa ra được phương án giải quyết phù hợp với tình hình hoạt động và kinh phí đầu tư của tình ủy trong giai đoạn hiện nay. Một lần nữa, xin cảm ơn tập thể Cán bộ nhân viên Tất Thành!

Tôi không biết phải nói gì hơn ngoài 2 từ "TUYỆT VỜI" dành cho tập thể CBNV Công ty xây dựng cổng thông tin điện tử Tất Thành.
Mẫu đề án xây dựng cổng thông tin của các bạn làm hài lòng khách hàng khó tính như chúng tôi. Chúng tôi mong muốn Tất Thành cố gắng duy trì những thành quả đạt được và cố gắng phát huy hơn nữa để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính hơn cả chúng tôi.

Mẫu đề án xây dựng cổng thông tin điện tử Tất Thành tư vấn rất hợp lý, đưa ra được giải pháp xây dựng cổng tiết kiệm được nhiều chi phí cho đơn vị. 
Nếu mà so sánh với các công ty xây dựng cổng thông tin điện tử khác thì Tất Thành vẫn được xếp vào những công ty có dịch vụ tốt. Cảm ơn Tất Thành. Chúc quý công ty ngày một phát triển hơn và có những sự điều chỉnh để trở thành một công ty xây dựng cổng thông tin điện tử hàng đầu Việt Nam.

 

 

Tất Thành cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các khách hàng đã trao niềm tin là bạn đồng hành của chúng tôi suốt những năm tháng qua.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi phí thiết kế website trường học.

Nếu quý nhà trường có nhu cầu thiết kế website trường học thì hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để có được những lựa chọn tốt nhất cho đơn vị của mình và nhận được báo giá chi phí tiết kiệm nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết quý nhà trường có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây:

 

TRẦN MINH 
 
Chuyên viên tư vấn
 
Email: tranminh@tatthanh.com.vn
 
Hotline : 0988.56.59.56

 
HÀ MẠNH LINH  
 
        Chuyên viên tư vấn
    
Emaillinh@tatthanh.com.vn
 
Hotline :  0988.184.022
 
 Nick Skype : linh_tatthanh 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
 
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 
Websitewww.giaiphapcongthongtin.net

Đăng ký dịch vụ:Trân trọng!
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!