Công Ty Thiết Kế Website Báo Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành - Công Ty Thiết Kế Website Báo Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam. Nơi hứa hẹn đem lại cho bạn 1 trang website báo điện tử chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường Việt Nam. Liên hệ: Mr Linh 0988 184 022 để được tư vấn.
Tất Thành
974 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Thiết kế website báo điện tử là một giải pháp  đáp ứng được hiệu quả việc cập nhật thông tin nhanh chóng, lại có thể bắt kịp được xu hướng phát triển công nghệ của xã hội. Tìm hiểu về lợi ích khi thiết kế web báo điện tử và giải pháp thiết kế website báo điện tử tại công ty thiết kế website Tất Thành trong bài viết dưới đây.
 

Công Ty Thiết Kế Website Báo Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam

 
Nội dung chính
 
 
 


Chúng tôi muốn hỏi bạn rằng: Đã bao lâu rồi bạn chưa mua báo giấy để cập nhật tin tức hàng ngày? Hay là bạn đang dùng những thiết bị công nghệ thông minh như: điện thoại thông minh, máy tính bảng để lướt web cập nhật tin tức?
 

Với tốc độ tăng trưởng đến chóng măt của nền kinh tế điện tử hiện nay, cuộc sống của con người trở nên bận rộn hơn với những công việc diễn ra hàng ngày. Chính vì vậy, đa phần nhiều người đã không còn thời gian để ra các sạp báo để tìm mua báo hay các ấn phẩm tạp chí.

Trên 1 tờ báo giấy không phải tất cả các thông tin truyền tải trên đó đều cần cho người đọc, và người đọc khi mua báo về cũng không hằn sẽ đọc hết các thông tin có trên tờ báo đó. Như vậy, người đọc đã phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để mua về những thông tin mà mình không thực sự cần đến.

Và điều quan trọng hiện nay, việc bạn phải kè kè bên mình những tờ báo giấy để cập nhật thông tin nhanh chóng có còn hiệu quả cho công việc và đời sống của bạn nữa hay không? Câu trả lời chắc chắn là không!

Thấu hiểu được điều này, 1 giải pháp đáp ứng được hiệu quả việc cập nhật thông tin nhanh chóng, lại có thể bắt kịp được xu hướng phát triển công nghệ của xã hội đã được đưa ra cho con người. Thay vì chúng ta phải đọc những tờ báo giấy thì hiện nay có thêm 1 loại báo có thể giúp cho chúng ta cập nhật thông tin nhanh chóng, thuận tiện hơn.

��Đó chính là các thiết kế website báo điện tử��

Những lợi ích khi thiết kế website báo điện tử

► Tin tức cập nhật nhanh chóng: Tin tức luôn được cập nhật nhanh chóng và mới nhất.
 

► Tiết kiệm chi phí: Không mất quá nhiều thời gian để in ấn phát hành và truyền tải đến công chúng như còn sử dụng báo giấy. Tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan đến việc phát hành tin tức mới.
 

► Mang tính tương tác cao: có khả năng tiếp cận được nhiều độc giả biết đến các thông tin mà tòa soạn muốn mang đến cho độc giả. Người đọc có thể đóng góp phản hồi ý kiến một cách nhanh nhất đến thông tin mà họ đọc được.
 

► Lưu trữ được nhiều thông tin dữ liệu: Một trang thiết kế website báo điện tử có thể lưu trữ được nhiều thông tin dữ liệu hơn 1 trang báo giấy có thể phai nhạt dữ liệu theo thời gian. Điều này giúp cho người đọc nếu có muốn tìm hiểu những thông tin trong quá khứ có thể tìm lại 1 cách dễ dàng hơn khi sử dụng báo giấy thì có thể thất lạc theo thời gian.
 

► Thu thêm tiền quảng cáo: Tòa soạn có thể thu thêm được tiền quảng cáo của các đơn vị khác có nhu cầu đặt logo quảng cáo trực tuyến trên trang báo điện tử hoặc phát hành báo giấy qua mạng.
 

► Chi phí rẻ: Chi phí mà tòa soạn phải chi ra cho 1 trang báo điện tử sẽ rẻ hơn nhiều so với chi phí phát hành báo giấy. Thông tin được cập nhật từ nhiều chiều, lượng độc giả tìm đến báo sẽ đông đảo hơn.
 

► Đối với độc giả: độc giả có thể cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi, tra cứu thông tin nhanh chóng. Có thể tìm và chọn lọc được những thông tin mà mình cần và loại bỏ được những thông tin mà mình chưa hoặc không cần đến. Điều này giúp cho người đọc có thể tìm được thông tin cần hiệu quả và chính xác hơn.
 

Tòa soạn có thể song hành phát hành báo giấy và sử dụng báo điện tử để không bỏ lỡ bất kỳ 1 đối tượng độc giả nào. Bởi hiện tại cũng còn khá nhiều lượng độc giả vẫn trung thành với báo giấy.

I. Giải pháp thiết kế website báo điện tử tại Tất Thành

Để thiết kế website báo chí có đầy đủ các tính năng cần thiết và được tối ưu nhất thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là lựa chọn một nơi thiết kế web báo điện tử uy tín. Và, Tất Thành là lựa chọn số 1 dành cho bạn.
 

Tất Thành – công ty thiết kế website báo chí nằm trong Top 3 các công ty thiết kế website tại Hà Nội
 

Dựa trên những lợi ích của một website báo chí mà các tòa soạn mong muốn, Tất Thành bằng những kinh nghiệm được tích lũy qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, và là đối tác tin cậy của các sở ban, ngành, doanh nghiệp, công ty, tổ chức trên cả nước. Tất Thành luôn đưa ra những giải pháp thiết kế website báo điện tử toàn diện nhất cho các khách hàng của mình.

1. Nền tảng xây dựng website báo điện tử tại Tất Thành

Chúng tôi luôn cập nhật, nâng cấp những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới để thiết kế cho trang website của bạn. Và trang thiết kế website báo chí được chúng tôi thiết kế trên nền tảng:

Công Ty Thiết Kế Website Báo Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam 1

 • Microsoft ASP.Net 4.5.

 • Microsoft .NET Framework 4.5.

 • MSSQL Server 2008r2.

 • Ajax .NET Framework 4.5.

 • IIS 7.0.

 • JavaScript

►  Trình duyệt phù hợp:

 • Internet Explorer 11 trở lên.

 • Firefox mới nhất tại thời điểm hiện tại.

 • Google chrome mới nhất tại thời điểm hiện tại.

2. Tính năng cho trang thiết kế website báo điện tử

Tiếp theo đó điều mà bạn nên quan tâm đó là website đó được xây dựng nên với 1 bảng tính năng như thế nào? Những tính năng nào là cần thiết cho 1 trang website báo điện tử?

Các tính năng chính:

 • Trang giới thiệu

 • Trang tin tức

 • Trang cơ sở dữ liệu

 • Trang Giới thiệu Tạp chí in

 • Trang thư viện ảnh

 • Trang thư viện video

 • Trang liên hệ Tòa soạn

 • Thống kê truy cập

 • Module hình ảnh quảng cáo

 • Module quản trị

 • Phiên bản Mobile


  Xem chi tiết: Thiết kế website báo điện tử cần những tính năng nào?

  Thiết kế website báo điện tử tại Tất Thành, quý khách hàng sẽ được
 

✔️ Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, thống nhất và ấn tượng

✔️ Thời gian bảo hành: Vĩnh viễn

✔️ Đào tạo, hướng dẫn quản trị

✔️ Website tối ưu công cụ tìm kiếm


Bảng tính năng dưới đây được Tất Thành thiết kế nên bằng những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế của mình và được khách hàng đánh giá khá cao về sự tối ưu của các tính năng được tích hợp trong thiết kế. Ngoài những tính năng này, tùy thuộc vào yêu cầu và đặc thù hoạt động riêng của từng tòa soạn mà Tất Thành có thể thiết kế thêm những tính năng theo yêu cầu của khách hàng.

3. Giao diện thiết kế website báo điện tử

Để thu hút, hấp dẫn độc giả tìm đến website báo điện tử  nhiều hơn thì giao diện của website cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng. Một website báo điện tử cần được thiết kế  giao diện đẹp, mang đặc trưng của tòa soạn, thể hiện được nội dung mà tòa soạn muốn truyền tải đến người đọc.

Tại Tất Thành – chúng tôi đưa đến cho khách hàng không chỉ là website báo chí với nội dung được truyền tải đến người đọc. Mà chúng tôi còn đưa đến cho các khách hàng của mình 1 thiết kế website báo điện tử có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị công nghệ thông minh hiện có trên thị trường.


► Sử dụng tốt trên các thiết bị:

Công Ty Thiết Kế Website Báo Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam 2


► Tương thích tốt trên các độ phân giải:
 

Công Ty Thiết Kế Website Báo Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam 3


► Chất lượng cho từng mẫu thiết kế:

 • Các trang được thiết kế đầy đủ, chi tiết.

 • Tính năng từng trang được tối ưu từng chi tiết nhỏ nhất.

 • Tối ưu thân thiện với người dùng.

4. Đội ngũ thiết kế và quy trình thiết kế website báo điện tử

Để đem lại cho khách hàng những mẫu thiết kế website báo điện tử chuyên nghiệp nhất, đảm bảo tiến độ của quá trình làm web, Tất Thành luôn tạo nên những biệt đội tinh nhuệ nhất để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.


► Team tinh nhuệ thực hiện dự án:
 

Công Ty Thiết Kế Website Báo Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam 4


 Quy trình khép kín từng khâu cho dự án:
 

Công Ty Thiết Kế Website Báo Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam 5

5. Các dự án thiết kế website báo điện tử mà Tất Thành đã triển khai

 Tạp chí ngân hàng Việt Nam - tapchinganhang.gov.vn

Tạp chí Ngân hàng là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, hoạt động theo Luật Báo chí, có nhiệm vụ giúp Thống đốc Ngân hàng Nhà nước thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hoạt động ngân hàng và những thành tựu về khoa học, công nghệ của ngành Ngân hàng và lĩnh vực liên quan theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và pháp luật.

Công Ty Thiết Kế Website Báo Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam 6

 Báo thiếu niên Tiền Phong - thieunien.vn

 
Công Ty Thiết Kế Website Báo Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam 7


 Nhượng Quyền - nhuongquyen.org
 
Công Ty Thiết Kế Website Báo Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam 8


 Báo Tuyển Sinh - baotuyensinh.vn

Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc.

Công Ty Thiết Kế Website Báo Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam 9

6. Đánh giá của khách hàng

Tên khách hàng 

Nhận Xét

Đào Hồng Sơn
 • Chức vụ: Quản lý

 • Công ty: Tạp chí hàng không Việt Nam Aviationmagazine

 • Địa chỉ: Tầng 4, 81-83 phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Email: hr@aviationmagazine.vn

 • Nhận xét về dịch vụ của Tất Thành:
   

  Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn.
   

   

  Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.

Đồng Văn Lĩnh

 • Chức vụ: Giám đốc

 • Công ty: Công ty cổ phần du lịch và truyền thông quốc tế Vietlinkvn

 • Địa chỉ: 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

 • Email: info@vietlinkvn.vn

 • Nhận xét về dịch vụ của Tất Thành:

  Tôi đã hoàn toàn đặt niềm tin vào Tất Thành và giờ tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của tập thể Tất Thành.

Nguyễn Hữu Huỳnh

 • Phó giám đốc

 • Công ty: Công ty CP TM và DV Tin học An Viêt

 • Địa chỉ: Số 1/178 thái hà, đống đa, hà nội

 • Email: ceo.anviet@gmail.com

 • Nhận xét về dịch vụ của Tất Thành:

  Đã từng làm việc với nhiều bên kinh doanh và phát triển web, nhưng tôi thấy Tất Thành làm rất tốt, chuyên nghiệp, luôn luôn đúng thời gian theo thỏa thuận.

  Đặc biệt bộ phận kỹ thuật hỗ trợ sau khi đã bàn giao web thì chưa bao giờ khiến tôi phải không hài lòng. Chúc các bạn thành công hơn nữa!


  Tìm hiểu thêm về: Đề án xây dựng website báo điện tử

II.Thông tin liên hệ tư vấn xây dựng website báo điện tử

Quý khách có nhu cầu thiết kế website báo điện tử và đang tìm nơi thiết kế báo điện tử uy tín, chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với Tất Thành qua: điện thoại, mail hoặc gặp trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá xây dựng website báo điện tử hiệu quả.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

 
TRẦN MINH 
 
Chuyên viên tư vấn
 
Email: tranminh@tatthanh.com.vn
 
Hotline : 0988.56.59.56
HÀ MẠNH LINH  
 
        Chuyên viên tư vấn
    
Emaillinh@tatthanh.com.vn
 
Hotline :  0988.184.022
 
hoặc 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
 
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 
Websitewww.giaiphapcongthongtin.net

Đăng ký dịch vụ:

 
Trân trọng!
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!